อบรม สัมมนา ความรู้

อบรมเชิงปฏิบัติการเป็นที่ปรึกษาโครงงานบูรณาการกับนักเรียน

วันนี้ 2 มิ.ย.60 นายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยา ได้มาเยี่ยมเยียนพร้อมกล่าวชื่นชมและให้กำลังใจนักเรียนกลุ่มคลินิกโครงงานที่กำลังอบรมเชิงปฏิบัติการเป็นที่ปรึกษาโครงงานบูรณาการของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ซึ่งในการอบรมครั้งนี้ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจากท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ป้าจู่ คุณวรรณภา วรรณศรี ได้มอบเงินสนับสนุนนักเรียนกลุ่มคลินิกโครงงานเป็นเงิน 2,000 บาทด้วย...⚘สำหรับการอบรมในครั้งนี้งานวิชาการซึ่งมีรองฯนฤมล อินทพงษ์ และครูพัชรี น้อยธิ เป็นวิทยากรในการให้อบรม