อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร

มพย.11 ให้การอบรมแก่คณะครูกำแพงเพชร คณะผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร จำนวน 48 คน มารับการอบรมเชิงปฏิบัติการในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโครงงานบูรณาการ ระหว่างวันที่ 3-4 มิถุนายน 60 ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ รร.มพย.11 โดยมี คุณมาโนช หนองใหญ่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของรร.เมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) พร้อมด้วยผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับทั้งนี้การเรียนรู้ด้วยโครงงานบูรณาการ เป็นสุดยอดของเรียนรู้...ที่สามารถทำให้ผู้เรียนเป็นเด็กในยุค 4.0 คือ เป็นนักคิด นักสืบสอบ และทำโครงงาน มีคุณธรรมจริยธรรมบนความพอเพียง และมีความสามารถในการใช้เทคโนโลยี...ซึ่งทีมวิทยากร ได้แก่ รองฯนฤมล อินทพงษ์ ครูพัชรี น้อยธิ ครูกานดิศ รถสูงเนิน และครูนพธีรา ฐิติกรภัทร