โครงการธรรมะ ออน ไทม์ ปีที่ 8 ครั้งที่ 22

โครงการธรรมะ ออน ไทม์ เป็นความร่วมมือระหว่างไดอาน่า กรุ๊ป บริษัทโสภณ เคเบิ้ล ทีวี จำกัด และบริษัท บางละมุงเคเบิ้ล ทีวี จำกัด ร่วมมือกับโรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยา และโรงเรียนในเขตเมืองพัทยา เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนเมืองพัทยา ได้เรียนรู้ธรรมะ จากประสบการณ์จริง เป็นการ "ลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้" ไปอยู่ ไปดู ไปเห็น จากสถานที่จริง โดยนางสาวศศิธร คำพันธ์ นักเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา) เข้ารับรางวัลชนะเลิศการเขียนเรียงความเรื่องฟังธรรมน้อมนำไปใช้ วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560