คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานคณะผู้บริหารงานและครูจากโรงเรียนนอัสสัมชัญ ศรีราชา

วันนี้ 30 มิย.60 คณะศึกษาดูงานซึ่งเป็นคณะผู้บริหารงานและครูจากโรงเรียนนอัสสัมชัญ ศรีราชา จำนวน 63 คน มาศึกษาดูงานการบริหารจัดการโรงเรียนโดยเฉพาะโครงการที่เป็น Best prectice ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) โดยท่าน ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวต้อนรับและบรรยายสรุปการบริหารจัดการอย่างชัดเจน...ต่อการนั้นคณะศึกษาดูงานได้ฟังการนำเสนอของนักเรียนที่แสดงถึงความรู้ความสามารถของนักเรียนในการเรียนรู้ด้วยโครงงานบูรณาการและกิจกรรมรักตัวเองต้องอ่านหนังสือ.....ซึ่งได้รับคำชื่นชมว่าเป็นสุดยอดโรงเรียนชั้นนำของท้องถิ่นที่เป็นต้นแบบโรงเรียนในศตวรรษที่ 21