ค่ายพัทยาพันธุ์กวี ปีการศึกษา 2560

กิจกรรมดีๆ สู่การสร้างสรรค์งานเขียนขอขอบคุณเมืองพัทยาและคณะวิทยากรนักเขียนชื่อดัง คุณกนกวลี พจนปกรณ์ นักเขียนชื่อดัง นายกสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย คุณสัจภูมิ ละออ นักเขียนนักข่าวไทยรัฐ นักโบราณคดี นักเขียนกวี และคุณนิรัติศรัย บุญจันทร์ นักเขียนรางวัลยังไทยอาร์ติส อวอร์ด สาขาวรรณกรรม ปัจจุบันทำหนังสือออนไลน์เปเปอร์เลสส์ที่มาให้ความรู้ด้านงานเขียนให้กับนักเรียนของเราซึ่งได้แก่นักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) และนักเรียนโรงเรียนเมืองพัทยา 7 ค่ะ...(ค่ายนี้จัดระหว่างวันที่ 6-7 กค. 60)