คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

วันนี้ (26 กค.60) ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานซึ่งเป็นคณะกรรมการประสานงานวิชาการระดับกลุ่มจังหวัดการศึกษาท้องถิ่นที่ 1 ซึ่งมารับการอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรทางการศึกษาทัองถิ่นระดับภาคกลางที่1โดยมี ป้าจู่ คุณวรรณภา วรรณศรี และ น้าน้อย คุณรังสิมา จันทะโชติ ศึกษานิเทศก์สำนักการศึกษา เมืองพัทยา เป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่อง PLC (Professional Learning Community) และในโอกาสนี้ได้จัดเสวนาในหัวข้อ "ถอดรหัสการสร้างPLC ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) " ซึ่งทำให้คณะดูงานได้รับความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการ PLC ที่รร.เมืองพัทยา 11 ได้ลงปฏิบัติจริงทั้งระบบ