งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

มอบเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) นำโดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ร่วมมอบเครื่องอุปโภคบริโภคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีกสาน ซึ่งมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถาน เมืองพัทยา มารับของบริจาคช่วยผู้ประสบภัยทางภาคอีสาน