วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม

เนื่องในวันแม่แห่งชาติ...โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติติ์ฯและมอบโล่คุณแม่ดีเด่นของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 ในปีนี้คือ คุณแม่จิดาวรรณ ชัยตระกูลทอง โดยคุณมาโนช หนองใหญ่เป็นประธานในงาน (11 สค.60)