การประชุม

ประชุมรายละเอียดการเเข่งขันทักษะทางวิชาการ

คณะผู้บริหารโรงเรียน คุณครูหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ได้มีประชุมหารายละเอียด เพื่อเตรียมจัดนักเรียนที่มีความสามารถ ทักษะทางวิชาการ ส่งเเข่งขันทักษะทางวิชาการของเมืองพัทยา เพื่อให้นักเรียนได้แสดงทักษะ ความสามารถ ที่มีของตัวได้ เอามาใช้ให้เกิดประโยชน์ ประสบการณ์ใหม่ๆ