อบรม สัมมนา ความรู้

อบรมเชิงปฏิบัติการ"กลยุทธ์กระบวนการทางความคิด"

โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) จัดการอบรมกลยุทธ์การพัฒนากระบวนการคิดโดยเชิญดร.สุวิทย์ มูลคำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดมาเป็นวิทยากร...โดยเชิญคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนเมืองพัทยา 4 และ 5 มาร่วมอบรมรับฟัง แบ่งปันประสบการณ์ความคิด การสอนต่าง ๆ จบการอบรมผอ.จิรศักดิ์ จิตสม มอบเกียรติบัตรให้กับผู้บริหารและคณะครูเมืองพัทยา4และ5ที่มาร่วมอบรมกับโรงเรียนเมืองพัทยา 11 ด้วย...ในการนี้ท่านผอ.มอบเงินรางวัลให้กับครูที่ชนะการเขียนผังกราฟิกซึ่งดร.สุวิทย์ มูลคำ เป็นกรรมการผู้ตัดสิน