การประชุม

นายอรรถวุฒิ โพธิ์แก้ว นายกสมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา)ให้เกียรติมาร่วมฟังการประเมินภายในสถานศึกษาจากหน่วยงานต้นสังกัด ซึ่งประกอบด้วย ผอ.นพสิทธิ์ชา ณ นคร ผอ.วีระพัฒน์ กุดแถลง นางรังสิมา จันทะโชติ นางวิราวรรณ สมเขื่อน และพี่จู่วรรณภา วรรณศรี ในฐานะผู้เชี่ยวชาญทั้งยังเป็นประธานที่ปรึกษาโรงเรียนเมืองพัทยา 11 วันที่ 27 ธ.ค.60