ค่ายคณิตศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม เป็นประธานเปิดค่ายคณิตศาตร์พร้อมด้วยหัวหน้างานวิชาการครูพัชรี น้อยธิ เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนในเสริมทักษะทางคณิตศาสตร์ให้กับนักเรียน ม.4 เพื่อพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์...โดยมีคูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์และพี่ๆ นักศึกษาจำนวนกว่า 40 คนจาก ม.บูรพามาช่วยจัดกิจกรรมในค่ายครั้งนี้ วันที่ 6 ม.ค. 60