นักเรียนของเราได้ลงเเข่งขันทักษะทางวิชาการใน "โครงการเด็กเก่งในโรงเรียนท้องถิ่น" ในระดับจังหวัดสามาระทำคะแนนสอบได้ผ่านเกณฑ์ประเมิน ทั้ง 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้และได้เป็นตัวแทนเเข่งขันระดับประเทศได้แก่....
ชั้น ม.ต้น
เด็กหญิงบุญยานุช ปิณฑะมาน ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
เด็กชายเนาฟัล สาแล๊ะ ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
เด็กชายนันทิพัฒน์ ผมทอง ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
เด็กชายพสุ สุวรรณดิษฐากุล ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
เด็กหญิงภรณ์ภัสสรณ์ ผาติเสนะ ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(อังกฤษ) ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง
ชั้น ม.ปลาย
นางสาวอัจฉริยา ชาลาประศาสน์ ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
นายปริญ อัครสกุลโรจน์ ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
นายชานน จันดาห์ ตัวแทนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(อังกฤษ)