คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบำเหน็จณรงค์วิทยาคม

เป็นอีกวันที่รับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบำเหน็จณรงค์วิทยาคม อบจ.ชัยภูมิ มาศึกษาดูงานเรื่องการบริหารสถานศึกษาและการจัดการเรียนการสอนที่เป็น Best pRectice ของโรงเรียน...ซึ่งในอนาคตจะมาเข้ารับการอบรทการจัดการเรียนการสอนด้วยกระบวนกานเรียนรู้ 5 ขั้นตินผ่านกระบวนการ PLC และโครงงานบูรณาการ วันที่ 22 มี.ค.2561