อบรม สัมมนา ความรู้

ประชุมผู้ปกครอง ต้อนรับภาคเรียนใหม่ ปี 2558

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้จัดประชุมผู้ปกครอง เพื่อชี้แจงนโยบาย ระเบียบ ต่างๆ ของโรงเรียนให้กับผู้ปกครองและนักเรียน ได้เข้าใจตรงกัน การจัดการเรียนการสอนในการเปิดภาคเรียนใหม่ ปี 2558 นำโดย ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม กล่าวปราศรัย และคณะครูของโรงเรียน เพื่อพัฒนาลูกหลานของท่านให้มีประสิทธิภาพ และบรรลุเป้าหมายของโรงเรียนที่ได้ตั้งใจ ไว้