คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

คุณบรรจง บัณฑูรประยุกต์ รองประธานคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) และป้าจู่ คุณวรรณภา วรรณศรี ประธานที่ปรึกษาของโรงเรียน มาเป็นเกียรติในการต้อนรับคณะศึกษาดูงานที่เป็นคณะะกปว.และกรรมการสถานศึกษาจากราชบุรี ซึ่งคณะศึกษาดูงานกล่าวชื่นชมทางโรงเรียน และผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ที่มีคณะกรรมการฯและที่ปรึกษาฯที่ร่วมกันพัฒนาโรงเรียนจนเป็นที่ยอมรับในวงการศึกษาค่ะ ( 20 มิย.61 )