คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานผู้บริหารและครูมารับการอบรมเชิงปฏิบัติการกา

ท่านน้ำทิพย์ รุ่งเรือง รองนายกเทศมนตรี นครรังสิต นำทีมคณะผู้บริหารและครูมารับการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนโครงงานบูรณาการกับคณะวิทยากรจากโรงเรียนเมืองพัทยา11( มัธยมสาธิตพัทยา) ระหว่าง วันที่ 23-24 มิย.61...ซึ่งการอบรมครั้งนี้ตท่านต้องการให้คณะครูทั้ง 7 โรงเรียนของนครรังสิตนำไปจัดกิจกรรมการเรียนการสอนให้กับนักเรียนให้มีความรู้ความสามารถในการเรียนแบบโครงงานสู่การเป็นเด็กไทยในยุค 4.0