ค่ายพัทยาพันธุ์กวี ประจำปีการศึกษา 2561

ค่ายพัทยาพันธุ์กวีได้เสร็จสิ้นลงอย่างดี ซึ่งวิทยากรทั้งสามท่าน (คุณกนกวลี พจนปกรณ์ คุณพินิจ นิลรัตน์ และคุณอดิศร ไพรวัฒนานุพันธ์) ได้ให้เทคนิคการเขียนเรื่องสั้นและกวีนิพนธ์แก่นักเรียนเต็มที่ และการนำเสนอผลงานของนักเรียนอยู่ในเกณฑ์ดีสามารถไปพัฒนาได้อีกมาก...ต้องขอขอบคุณทุกฝ่ายนะคะตั้งแต่ผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู.ผู้ปกครองและนักเรียนโดยเฉพาะท้านผู้บริหารเมืองพัทยา วันที่ 19-20 ก.ค.61