ร่วมจัดบูธในงานการแข่งขันทักษะทางวิชาการเมืองพัทยา ครั้งที่ 2

นายวิเชียร พงษ์พานิช รองนายกเมืองพัทยา ประธานในพิธีเปิด-ปิด การแข่งขันทักษะทางวิชาการฯ ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนเมืองพัทยา 2 (เจริญราษฎร์อุทิศ) และคณะผู้บริหารเมืองพัทยา ได้เยี่ยมชมนิทรรศการของโรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสสธิตพัทยา) และกล่าวชื่นชมคณะผู้บริหาร นำโดยท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม และคณะครูในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนด้วยกระบวนการ PLC ได้เป็นอย่างดี
วันที่ 15 ส.ค.61