คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ นครศรีธรรมราช

รับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้ นครศรีธรรมราช ทั้งผู้บริหาร ครูและนักเรียน ม.ปลายจำนวน 131 คนมาศึกษาดูงานเรื่องโครงงานบูรณาการที่ รร.เมืองพัทยา 11(มัธยสาธิตพัทยา)...จากการที่รร.ของเราได้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนโครงงานบูรณาการจนตกผลึกความรู้และนักเรียนของเราก็มีความรู้ความเข้าใจในการทำโครงงานที่แง่มุม... การบรรยายวันนี้จึงสามารถทำให้คณะศึกษาดูงานได้รับความรู้นักเรียนคลินิกโครงงานได้รับคำชื่นชมจากคณะดูงานอย่างยิ่ง วันที่ 18 ส.ค.61