คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเมืองบุรีรัมย์

ผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากเทศเมืองบุรีรัมย์ จำนวน 194 คน โดย นายยุทธชัย พงศ์พณิช รองนายกเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ได้นำคณะผู้บริหารและคณะครูรวม 3 โรงเรียนกับ 1 ศูนย์เด็กเล็ก มาเรียนรู้เรื่องการทำ PLC โดยหน่วย ศน.เมืองพัทยาให้การต้อนรับมาตั้งแต่วันที่ 29-30 สค.ที่ผ่านมาวันนี้ทางโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้ Open Class เปิดห้องการสอนแบบเชิงรุกด้วยกระบวนการเรียนรู้ 5 ขั้นตอนที่ผ่านการ CM-LS-PLC ให้คณะได้สังเกตการสอนด้วย ทั้ง 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ค่ะ...ในการนี้คุณสุรินทร์ ยิ้มใย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนได้ร่วมต้อนรับด้วย....31 สค 61