บันทึกความเข้าใจด้านการบริการงานวิชาการกับมหาวิทยาลัยบูรพา

ผอ.พูลศักดิ์ พงษ์พิพัฒน์วัฒนา พร้อมด้วยรองฯไพทูรย์ จันทร์กระจ่าง และครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการ มาทำบันทึกความเข้าใจด้านการบริการงานวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยบูรพา MOU กับ รร.เมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา)โดยมี รศ.สมนึก ธีระกุลพิศุทธิ์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา เป็นประธาน ...วันนี้ 24 ตค.61 ที่หอประชุมธำรง บัวศรี ม.บูรพา