อบรม สัมมนา ความรู้

นักเรียนเข้าแนะแนวการสื่อสารภาษาอังกฤษและนำไปใช้ในการเรียน

โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา)ได้รับเกียรติจากอาจารย์พันตรี ดร.ราเชน มีศรี รองคณบดี ฝ่ายวิรัชกิจ คณะครุศาสตร์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาให้ความรู้ในการสื่อสารภาษาอังกฤษและเทคนิคการสอนให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ในวันศุกร์ที่ 5 มิ.ย. 58 ที่ผ่านมา