รางวัล ผลงาน คนเก่ง

โครงการประกวดเรื่องสั้น ประเภทสาระบันเทิง

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาว ซินดี้ แม้นวงศ์เดือน
นักเรียนชั้น ม.6/1 ได้รับรางวัลถึง 2 เรื่อง รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 เรื่อง "สิ่งที่ผมเลือก" ได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท
และเรื่อง "หลงบ้านนอก" ได้รางวัลชมเชย
ในโครงการประกวดเรื่อง ประเภทสาระบันเทิง
จาก มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร. ก่อ สวัสดิ์พาณิชย์ เพื่อส่งเสริมการอ่าน
...ขอบคุณผู้บริหารโรงเรียนและครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย #โครงการค่ายพัทยาพันธุ์กวี ในการสนับสนุนและส่งเสริม
วันที่ 17 ม.ค. 2562