วันสอบนำเสนอโครงงานบูรณาการ ประจำปี 2561

วันที่ 25 ม.ค.62
ภาพบรรยากาศ การนำเสนอโครงงานบูรณาการ 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ของนักเรียนตั้งแต่ชั้น ม.1 ถึง ม.5 โดยมีคณะกรรมผู้ตรวจจาก คลีนิกโครงงานของโรงเรียนนำโดยครูพัชรี น้อยธิ,ครูลัดดาวัลย์ ธรรมชูรสาร และคุณครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้ทั้ง 8 กลุ่มมาเป็นกรรมตรวจโครงงานฯ นักเรียนทุกคนมีความมุ่งมั่น ตั้งใจการนำเสนออย่างเต็มที่