รางวัล ผลงาน คนเก่ง

เข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการ ที่โรงเรียนโพธิสัมพันธ์วิทยาคาร ปีการศึกษา 2562

วันที่ 12 ก.พ.62 งาน Open House "Academic Pho 2019" ตัวแทนนักเรียนของเราได้รางวัลชนะเลิศการเปิดสารานุกรมไทย คือ ด.ญ.ปัณณรสี แดงวัฒนากุล ชั้น ม.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 อ่านเขียนคำภาษาไทย ด.ญ.ศรัณยา ศรีเมือง ชั้นม.2 รางวัลชนะเลิศการแข่งขัน Spelling คือ ด.ช.ศรัณย์ ลอยสนั่น กับ ด.ญ.อรุณี มาลินิน ชั้นม.2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง การแข่งขันตอบคำถามภาษาอังกฤษ คือ ด.ญ.ภรณ์ภัสสรณ์ ผาติเสนะ กับด.ญ.พัชริดา สุระพินิจ