งานประชาสัมพันธ์ ข่าวสาร

ต้อนรับครูพิเศษสอนภาษาต่างประเทศอังกฤษและภาษาจีน

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) มีโครงการรับครูพิเศษ ชาวต่างประเทศ เพื่อมาสอนภาษาต่างประเทศให้กับนักเรียนของเราได้เรียนรู้โดยตรง ได้แก่ Mr.FiiFi เป็นชาวกาน่ามาสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กเรียนของเรา และ Mrs.Shi Yi เป็นชาวจีน สอนภาษาจีนให้กับนักเรียนของเรา