ค่ายคุณธรรม จริยธรรม สายชั้น ม.1 ปี 2562

ส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียน ฝ่ายส่งเสริมศาสนาศิลปะและวัฒนธรรมเมืองพัทยา นำนักเรียนและคณะครูเข้ารับการอบรม โครงการส่งเสริมศาสนาคุณธรรมและจริยธรรมกิจกรรมเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนสังกัดเมืองพัทยา รุ่นที่ 7 ซึ่งวันนี้นักเรียน ระดับชั้น ม.1 โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา)ไปร่วมอบรม ณ สำนักสงฆ์เขาพระครูศรีราชาค่ะ นักเรียนจะร่วมกิจกรรม 2 วัน คือวันที่ 17 และ 18 มิ.ย. 2562