ประกาศโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)

รับสมัครนักเรียนที่มีความประสงค์จะสมัครเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร (รด.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
สแกน QR-Code บนไฟล์ภาพเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมในกลุ่ม line
หมดเขตรับสมัคร 14 พฤษภาคม 2564
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ครูอรรถพล จันทรโชติ โทรศัพท์ 088-1252555 ในวันเวลาราชการเท่านั้น