การประชุม

การประชุมให้ข้อคิดเห็นในการพัฒนาโรงเรียน

ประชุมให้ข้อคิดเห็นในการพัฒนาโรงเรียนและรับฟังการบรรยายการดำเนินการของโรงเรียน จากผอ.พูลศักดิ์ พงษ์พิพัฒน์วัฒนา และในการดำเนินการในฐานะโรงเรียนต้นแบบระดับประเทศ ร่วมสำรวจอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อมในสถานศึกษา เพื่อการปรับปรุง ซ่อมแซม ส่วนที่ชำรุด เช่น ปรับปรุงห้องน้ำ ปรับปรุงความแข็งแรงมั่นคงและปลอดภัยของอาคาร ทั้งฝ้าเพดานห้องเรียน เป็นต้น ในนามของคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมีนายมาโนช หนองใหญ่ เป็นประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ นายกสมาคมผู้ปกครองและครู นายบรรจง บัณฑูรยประยุกต์ รวมทั้งคณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียน