อบรม สัมมนา ความรู้

ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ในโครงการอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารสถานศึกษา (ตามมติ ก.ท.)"

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยฝ่ายสถาบันอบรมและการท่องเที่ยวเพื่อการศึกษา สำนักทรัพย์สินและรายได้ ร่วมกับกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น โดยสถาบันพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น ได้นำคณะผู้บริหารสถานศึกษามาศึกษาดูงานในโครงการอบรมหลักสูตร "ผู้บริหารสถานศึกษา (ตามมติ ก.ท.) รุ่นที่ 21 และ 22 ที่ โรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา)
วันที่ 27 พ.ค. 2565 เวลา 08.00-12.00 น.