การประชุม

ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 ครั้งที่ 1 โดยคณะผู้บริหารและคุณครูกล่าวพูดชี้แนะแนวต่างๆ การดำเนินการจัดการเรียนการสอน รวมถึงระเบียบการแต่งกาย การทำประกันอุบัติเหตุและเส้นทางเดินรถ รับ-ส่งนักเรียนทั้งช่วงเวลาเช้าและเย็นหลังเลิกเรียน
วันที่ 28-30 พ.ค.65 ณ อาคารอเนกประสงค์