คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา หลักสูตรผู้บริหารสถานศึกษา

ผอ.วีรพัฒน์ กุดแถลง ผู้อำนวยการส่วนบริหารการศึกษา สำนักการศึกษาเมืองพัทยา ผอ.พูลศักดิ์ พงษ์พิพัฒน์วัฒนา ผอ.รร.มพย.11 และคณะครู ให้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานซึ่งเป็นนักศึกษาหลักสูตรผู้บริหารสถานศึกษา (ตามมติ ก.ท.) รุ่นที่ 24 จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จำนวน 91 คน ...วันนี้ได้ร่วมบรรยายเรื่องโรงเรียนต้นแบบนำร่องปฏิรูปหลักสูตรสู่อาชีพในในและการเสริมสร้างสมรรถนะครูสู่ผู้เรียนด้วย PLC...คณะศึกษาดูงานมีความสนใจหลักสูตร รร ต้นแบบและกระบวนการจัดการเรียนแผนจัดการเรียนรู้แบบรวมพลัง 5 ขั้นตอนผ่าน PLC
วันที่ 29 พ.ย.65