คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานนักศึกษาหลักสูตรผู้บริหารสถานศึกษา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

บรรยายสรุปการจัดการเรียนการสอนในชั้นมัธยมศึกษาหลักสูตรสถานศึกษาต้นแบบสู่อาชีพ 6 กลุ่มอาชีพ จำนวน 75 คนโดยมี นายวีรพัฒน์ กุดแถลง ผอ.ส่วนบริหารการศึกษาเมืองพัทยา มากล่าวต้อนรับ ผอ.พูลศักดิ์ พงษ์พิพัฒน์วัฒนา ผอ.รร.เมืองพัทยา 11 บรรยายเกี่ยวกับโรงเรียนในภาพรวม รองฯผจงจิตร ชีวพัฒนพิบูลย์ บรรยายเรื่องการเตรียมตัวนักเรียนในช่วง ม.ต้นสู่การศึกษาต่อ และครูพัชรี น้อยธิ หัวหน้างานวิชาการยรรยายเรื่องการจัดการเรียนการสอนที่เสริมสร้างสมรรถนะให้กับครูและผู้เรียนผ่าน PLC เพื่อส่งเสริมการเป็นโรงเรียนต้นแบบสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน...
วันที่ 15 ธ.ค.65