รางวัล ผลงาน คนเก่ง

ผอ.พูลศักดิ์ พงษ์พิพัฒน์วัฒนา มอบเกียรติบัตรให้กับครูและนักเรียนที่ไปแข่งขันทักษะทางวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ระดับชาติ (ภาคกลางและภาคตะวันออก) ที่ จ.ราชบุรี ที่ผ่านมาทั้ง 4 รายการ
1.คัดลายมือสื่อภาษาไทย ม.ปลาย ได้รางวัลเหรียญทอง
2.เขียนภาพจิตรกรรมไทยสีเอกรงค์ ม. ปลาย ได้รับรางวัลเหรียญทอง
3.โครงงานวิทยาศาสตร์ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ม.ปลาย ได้เหรียญเงิน
4.โครงงานคณิตศาสตร์ ประเภทบูณาการคณิตศาสตร์ ประยุกต์ใช้ ม.ปลายได้เข้าร่วม
ระหว่างวันที่ 25-27 ม.ค.66