คณะศึกษาดูงานโรงเรียน

ต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนเทศบาล 5 (พหลโยธินรามินทรภักดี)

คณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนเทศบาล 5 (พหลโยธินรามินทรภักดี) อ.เมือง จ.ราชบุรี มาศึกษาดูงานด้านหลักสูตรการโรงเรียนต้นแบบอาชีพกลุ่มสนใจระดับ ม.ปลาย ของโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ซึ่ง ผอ.พูลศักดิ์ พงษ์พิพัฒน์วัฒนา ได้กล่าวต้อนรับคณะฯและกล่าวถึงการดำเนินงานทั่วไปของโรงเรียน และครูพัชรี น้อยธิได้บรรยายสรุปเกี่ยวกับหลักสูตรและการนำหลักสูตรลงสู่ห้องเรียน ในโอกาสนี้ผอ.วีรพัฒน์ กุดแถลง ได้มาพบปะแสดงทรรศนะเกี่ยวกับการเป็นโรงเรียนต้นแบบของสังกัดโรงเรียนเมืองพัทยา
วันที่ 27 ก.พ.66