การประชุม

การประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาฯ และสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11(มัธยมสาธิตพัทยา)

คุณมาโนช หนองใหญ่ เป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้ ร่วมกับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) วาระการประชุมสำคัญในครั้งนี้ ได้แก่ การรับสมัครนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการการศึกษา 2566 รายงานผลดำเนินงานสร้างหลังคาอาคารโดม รายงานผลการดำเนินโครงการต่างๆ การซ้อมเเซม ปรับปรุงภายในโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2566
วันที่ 8 มี.ค.66