การช่วยเหลือนักเรียนประสบปัญหาด้านครอบครัว

ด้วยความเป็นห่วงและกรุณายิ่งของคุณมาโนช หนองใหญ่ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้ทราบข่าวนักเรียนของเราประสบปัญหาด้านครอบครัว จนจะต้องลาออกจากการเรียนจึงรีบมาให้การช่วยเหลือทันทีค่ะโดยเชิญผู้ปกครองมาพูดคุยและช่วยเหลือร่วมกับท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม..เช้าวันที่ 30 มิ.ย.58