สอนการแต่งหน้าเค้ก

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) ได้จัดการเรียนการสอนวิชา เบเกอรี 5 (เพิ่มเติม) การแต่งหน้าเค้ก ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวน 120 คน ในการนี้ทางโรงเรียนได้เชิญคุณเพลิน คุณอรรคพล คุณไพโรจน์ มาเป็นวิทยากรในการสอนสาธิตการแต่งหน้าเค้กและการทำขนมปัง เพื่อฝึกประสบการณ์จริงให้กับนักเรียน ในวันที่ 16 ก.ค. 58 ที่ผ่านมา