การประชุม

อบรมการจัดการองค์ความรู้เมืองพัทยา

Pattaya KM เป็นระบบเก็บรวบรวมองค์ความรู้ของบุคลากรเมืองพัทยา ในรูปแบบสื่ออนไลน์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต โดยทางหน่วยศึกษานิเทศน์ สำนักการศึกษาเมืองพัทยา ได้เล็งเห็นความสำคัญต่อการเปลี่ยนเเปลงตามยุคสมัยของการมีส่วนร่วมภาคประชาชน จึงใช้สื่ออนไลน์เป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายต่อการเผยแพร่กรอบการทำงานทางด้านคุณภาพต่าง ๆ ของเมืองพัทยาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้ประชาชนได้เข้ามาศึกษาค้นหาองค์ความรู้ด้านต่าง ๆ ของบุคลากรเมืองพัทยา โดยเน้นบุคลากรเมืองพัทยาและครูในโรงเรียนเมืองพัทยาเป็นศูนย์กลางสร้างองค์ความรู้ ได้มาให้ความรู้แก่คณะผู้บริหารและครูในสังกัดเมืองพัทยา เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2558 ที่โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา)