นำเสนอโครงงานในโครงการปฏิรูปครูและนักเรียราสู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่21

วันที่ 21-22 กรกฎาคม2558 นักเรียนกลุ่ม DIY ของโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) ไปนำเสนอโครงงานในโครงการปฏิรูปครูและนักเรียนสู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 โดยมี รศ.ดร.พิมพันธ์ เดชะคุปต์ รศ.พเยาว์ ยินดีสุข จากจุฬาลวกรณ์มหาวิทยาลัยและอ.ถาปนา จ้อยเจริญ อ.นิติกร อ่อนโยน จากคณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏวลัยอลงกรณ์ มาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้คำแนะนำ..ที่โรงแรมไดอาน่า รีสอร์ท พัทยาเหนือ