งานกีฬาสีภายใน ประจำปี 2558

โรงเรียนเมืองพัทยา 11 (มัธยมสาธิตพัทยา) จัดกีฬาสีภายใน มีการเตรียมความพร้อมของแต่ละสีอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับการแข่งขันกีฬา ประเภทต่างๆ ที่ได้จัดขึ้น ในวันเปิดงาน มีการเดินขบวนพาเหรดกีฬาสี ในชุดวัฒนธรรม ประเพณีต่างๆมากมาย มีสีสรรค์อย่างสวยงาม อลังการงานสร้าง จากนักเรียนที่ตั้งใจจัดเต็ม....เพื่องานนี้โดยเฉพาะ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม ที่ผ่นมา