การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียนศึกษา

โรงเรียนของเราได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน ตอบปัญหาอาเซียน ณ ห้องประชุมกรมหมื่นพิฆเนศวรสุรสังกาศ อาคาร 24 วิทยาลัยการฝึกครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยนักเรียนของเราได้คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 มาได้ เป็นความประสบความสำเร็จอีกหนึงอย่างของเรียนและคุณครู วันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2558 ที่ผ่านมา