อบรม สัมมนา ความรู้

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. 58 คุณวรรณภา วรรณศรี หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักการศึกษาเมืองพัทยา นำทีมคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนในสังกัดเมืองพัทยา เข้าร่วมชมการประกวดโครงงานระดับประเทศ ที่จัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทยร่วมกับTrue ในการร่วมงานครั้งนี้เป็นการเปิดวิสัยทัศน์การเรียนรู้โครงงานและการประกวดโครงงาน DIYตามโครงการปฏิรูปครูและนักเรียนสู่การเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ของเมืองพัทยา และในการนี้ได้รับมอบหมายจากผอ.จิรศักดิ์ จิตสม ผอ.มพย.11 ให้ประสานความร่วมมือกับ รศ.ดร.อิ่มจิต เติมวุฒิพงษ์ อาจารย์ภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยการแนะนำจากคุณอรรถวุฒิ โพธิ์แก้ว นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิติพัทยา) เพื่อให้การอบรมพัฒนาครูผู้สอนคณิตศาสตร์ม.ปลาย ของมพย.11