รางวัล ผลงาน คนเก่ง

มอบรางวัลโครงการเด็กเก่งกล้วยไม้ป่า

เมือวันที่ 19 สิงหาคม.58 มีการแข่งขันเด็กเก่งกล้วยไม้ป่าเมืองพัทยาด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการสอนและฝึกซ้อมนักเรียนในการแข่งเด็กแข่งกล้วยไม้ป่าของคณะครูเพื่อ ไปเป็นตัวแทนระดับเมืองพัทยาไปแข่งขันเด็กเก่งท้องถิ่นระดับประเทศทั้ง 5 กลุ่มสาระการเรียนรู้ ได้แก่ ภาษาไทย คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาต่างประเทศ(อังกฤษ)และสังคมศึกษาฯ ทำให้นักเรียนของเราได้เป็นตัวแทนทั้ง 5 กลุ่มสาระฯผลมดังนี้ ภาษาไทย คือ เด็กหญิงกชกร รักษาวงศ์ คณิตศาาตร์ คือเด็กชายสรรพวัต ทองใบ วิทยาศาสตร์ คือ เด็กหญิงปริชญา โชติขุนทด อังกฤษ คือ เด็กหญิงปทิตตา ตั้งวจนะ สังคมฯ คือ เด็กหญิงนวพร หลวงพิบูล ท่านผอ.จิรศักดิ์ จิตสม แสดงความยินดี ได้มอบรางวัลให้กับนักเรียนคนเก่งของเราทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจที่ดีกับนักเรียนซึ่งเป็นแบบอย่างที่ดีกับคนที่ในการ ขยัน ตั้งใจเรียนหนังสือ