อบรม สัมมนา ความรู้

ลงนามบันทึกความร่วมมือทาง วิชาการ (MOU)

ทวิภาคี การศึกษาเพื่อสร้างอาชีพแก่เยาวชน ณ ห้องประชุม โรงเรียนเมืองพัทยา11นายฉัชร์ภิมุก อภินันท์โชติสกุล รองผอ.สำนักความร่วมมือวิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ ในเครือ CPall พร้อมคณะได้มาพบปะพูดคุยเรื่องการจัดการศึกษารูปแบบทวิภาคีกับน.ส.วรรณภา วรรณศรี หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์และคณะผู้บริหารโรงเรียนเมืองพัทยา11 ประกอบด้วยนายจิรศักดิ์ จิตสมผอ.โรงเรียนนางผกาพันธุ์ วีระสิงห์ และนางนฤมล อินทะพงษ์ รองผอ.โรงเรียน...........จากการพูดคุยในเบื้องต้นวิทยาลัยปัญญาภิวัฒน์ยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับเมืองพัทยาในการจัดการศึกษาทวิภาคีและนับว่าเมืองพัทยาเป็นอปท.แห่งแรกในประเทศไทยที่วิทยาลัยฯคัดเลือกที่จะให้ความร่วมมือโดยเป้าหมายคือ โรงเรียนเมืองพัทยา11(มัธยมสาธิตพัทยา) และนับเป็นรร.เดียวในจังหวัดชลบุรีที่ CPall จะเปิดดำเนินการร่วมจัดการศึกษาสายอาชีพแบบทวิภาคี. ทั้งนี้จะมีการลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกันภายในเดือนตุลาคม 2559.....นับเป็นอีกก้าวในยุทธศาสตร์เชิงรุกของการจัดการศึกษาเพื่อการมีงานทำของเมืองพัทยาหน่วยศึกษานิเทศก์สน.การศึกษาเมืองพัทยา วันที่ 23 ส.ค. 59